Ngày 01/8/2020, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thế chính trị Phường Nam Hà tổ chức lễ khởi công nhà ở tình nghĩa cho hộ nghèo tại tổ dân phố 2 Phường Nam Hà, đơn vị tài trợ chính là ngân hàng Agribank Hà Tĩnh.

        Trong thời gian qua Đảng ủy, HĐND, UBND, UBNMTTQ phường luôn làm tốt công tác an sinh xã hội. Quan tâm, chăm lo đến người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người già cả neo đơn, ốm đau, bệnh tật là việc làm thường xuyên của cấp ủy Đảng, chính quyền cùng hệ thống chính trị phường Nam Hà. 

        Đặc biệt, vừa qua để thiết thực chào mừng thành công đại hội Đảng bộ TP Hà Tĩnh lần thứ XII, UBND phường đã huy động xã hội hóa nguồn lực để xây dựng nhà ở cho hộ nghèo Nguyễn Văn Nga tại TDP 2, Phường Nam Hà trong đó đơn vị tài trợ chính là Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hà Tĩnh, bên cạnh đó UBMTTQ Phường và các tổ chức chính trị xã hội và liên đoàn cán bộ TDP2 vào cuộc mạnh mẽ huy động xã hội hóa giúp đỡ về vật chất và tình nguyện dọn dẹp nhà ở cho gia đình trước ngày khởi công xây dựng.

      

Các Tổ chức chính trị xã hội phường vận động tài trợ xây dựng nhà ở hộ nghèo

      

 

        Đây là một hoạt động trọng tâm và ý nghĩa thiết thực của Hệ thống chính trị phường trong thời gian qua được Đảng bộ và nhân dân hết sức ghi nhận. Hiện công trình vẫn đang trong quá trình xây dựng, dự kiến hoàn thành và bàn giao cho gia đình vào tháng 10/2020./

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 66.992
Online: 8