Sáng ngày 6/9, học sinh trên toàn Phường Nam Hà - TP Hà Tĩnh đã tiến hành buổi lễ khai giảng chào đón năm học mới 2020-2021. Do ảnh hưởng của dịch nên nhiều nơi đã tổ chức rút gọn tuy nhiên không khí hân hoan chào đón năm học mới vẫn tràn ngập khắp mọi nơi.

    Mùa hè chính thức đã kết thúc và năm học mới lại bắt đầu! Hôm nay ngày 6/9, hàng nghìn học sinh trên địa bàn Phường Nam Hà đã chính thức được tổ chức lễ khai giảng cho năm học mới 2020-2021. 

 

                              Lễ Khai giảng tại Trường Tiểu học Nam Hà

 

    Các trường học trên địa bàn được tổ chức khai giảng trực tiếp nhưng không quá 45 phút (từ 7h30-8h15). 

    Tùy theo tình hình thực tế mà các trường bố trí tập trung học sinh dưới sân hoặc ngồi trên lớp và đảm bảo giãn cách, đeo khẩu trang, hầu hết các trường học, học sinh được đo nhiệt độ, sát khuẩn tay trước khi vào sân trường.

                                  

     Nhân ngày khai giảng năm học mới, các tổ công tác của UBND Phường Nam Hà về tham dự, chung vui và có bó hoa tươi thắm chúc mừng cô trò năm học mới gặt hái được nhiều thành tựu, đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học.           Ở trường Mầm non I, phát biểu chào mừng học sinh ở lễ khai giảng, cô Lê Thị Vân Anh - Hiệu trưởng trường nhấn mạnh đây là năm học đặc biệt, cô và trò phải đối mặt với nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, đặc biệt trong thời gian qua nhà trường đã xây mới khu dạy học cho các em, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và thiết bị dạy học, hy vọng rằng sẽ đem lại cho các con nhiều niềm vui và thuận lợi trong học tập" - Cô Vân Anh nhắn nhủ

Lãnh đạo UBND Phường tặng hoa chúc mừng cô trò trường Mầm non I Nam Hà

Khai giảng tại trường Mầm non Trí Đức

    Năm học 2020 – 2021, cô và trò quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, kết hợp truyền đạt kiến thức với bồi dưỡng kỹ năng sống cho học sinh, xây dựng nhà trường ngày càng xanh, sạch, đẹp và thân thiện…

                                                                                                                                              

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 243.181
    Online: 5