Trong tháng 4 vừa qua, các tổ dân phố 5,6,8 đã lần lượt tổ chức đón nhận danh hiệu NVH mẫu TDP mẫu và mời đông đảo bà con nhân dân cùng tham dự

     Chiều ngày 17/4, Tổ dân phố 8 phường Nam Hà tổ chức lễ đón nhận danh hiệu “Tổ dân phố mẫu”, “Nhà văn hóa mẫu” năm 2021. Dự và trao danh hiệu cho TDP có đồng chí Nguyễn Duy Cường, phó phòng VHTT thành phố cùng về tham dự.

   Tổ dân phố 8 phường trong thời gian qua đã nỗ lực trong công tác huy động các nguồn lực trong nhân dân để xây dựng lại Nhà văn hoá, nâng câos hệ thống cơ sở vật chất, nâng cấp sân chơi của NVH, thi công thảm nhựa nhiều tuyến đường lớn trên địa bàn đặc biệt là phát huy vai trò của nhân dân trong xây dựng các phong trào thi đua, nhất là phong trào xây dựng nếp sống “Văn hóa – Văn Minh – Đô thị”.

 

 

 

 

    Tại Tổ dân phố 5 cũng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu NVH mẫu TDP mẫu vào ngày 24/4/2022 với quy mô gần 100 đại biểu và nhân dân tham dự, ở thành phố có đồng chí Nguyễn Duy Cường - Phó phòng VHTT về tham dự.

    Đồng chí Trần Xuân Sơn - Chủ tịch UBND phường phát biểu khen ngợi cấp uỷ liên đoàn cán bộ và nhân dân đã hết sức nỗ lực, đoàn kết để đưa tổ dân phố 5 về đích trong năm 2021. Tuy là địa bàn có nhiều khó khăn khi các tuyến đường xuống cấp trầm trọng, xung quanh là cơ quan doanh nghiệp nên nguồn huy động của nhân dân có nhiều khó khăn, tuy nhiên với nỗ lực, quyết tâm cao của cấp uỷ, chi bộ và cán bộ, nhân dân tổ dân phố đã hoàn thành được nhiều nội dung đáng ghi nhân như làm mới được 2 tuyến ngõ, rải thảm 6 tuyến ngõ, nâng cấp hệ thống sân, chỉnh trang NVH, thường xuyên huy động nhân dân vệ sinh vào mỗi ngày chủ nhật hàng tuần, các tuyến đường hoa được chăm sóc và chỉnh trang luôn sạch đẹp.

Tại Tổ dân phố 6 cũng đã tổ chức lễ đón nhận vào tối ngày 24/4/2022, trong thời gian qua liên đoàn cán bộ TDP đã chủ động xây dựng kế hoạch, tuyên truyền trong nhân dân xây dựng TDP mẫu, Tổ dân phố 6 có địa bàn rộng, dân cư đông đúc, công tác tuyên truyền vận động nhân dân ý thức tham gia các phòng trào xây dựng VMĐT còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Đến nay, 100% các tuyến đường trong TDP đã được rải thảm nhựa, các tổ chức đoàn thể đã triển khai được 5 tuyến đường hoa, hạ tầng các khu dân cư khang trang, sạch đẹp. Tổng nguồn lực trong nhân dân đầu tư xây dưng hạ tầng trong thời gian qua lên đến 3 tỷ đồng.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 122.036
    Online: 7