THÔNG BÁO

                  Nhu cầu đào tạo nghề vào làm việc tại Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh

UBND phường Nam Hà nhận được Công văn số 321/CĐKTVĐ-ĐTBD ngày 15/5/2023 của Trường cao đẳng kỷ thuật Việt Đức Hà Tĩnh về việc tổ chức tuyển sinh và đào tạo các lớp sơ cấp theo hợp đồng đào tạo cho Công ty TNHH Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh. Ngày 06/4/2023 giữa Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh đã ký kết Hợp đồng Hợp tác đào tạo số LG0102-202302/HĐĐT-FHS-VĐHT; UBND phường Nam Hà thông báo về điều kiện và các chế độ ưu đãi trong tuyển sinh như sau:

1. Đối tượng được tuyển sinh đào tạo:

- Người lao động đã tốt nghiệp THCS trở lên;

- Từ đủ 18 tuổi đến 40 tuổi (Người sinh từ tháng 4/2005 đến tháng 4/1983), có sức khỏe tốt, cam kết vào làm việc cho Công ty Formosa sau khi hoàn thành khóa đào tạo tối thiểu 3 tháng; (ưu tiên tuyển sinh học viên nam).

2. Ngành nghề đào tạo: Điện công nghiệp, Hàn, Cắt gọt kim loại, Công nghệ ô tô.

3. Thời gian đào tạo: Từ 02 đến 03 tháng (Tương đương 320 tiết học).

4. Chế độ được hưởng khi người lao động được tuyển sinh đào tạo:

- Người học được miễn học phí. (Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh tài trợ);

- Được nhận vào làm việc lâu dài tại Công ty Formosa Hà Tĩnh sau khi hoàn thành khóa học.

5. Việc làm sau khi đào tạo: Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa cam kết tuyển dụng 100% học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo được cấp chứng chỉ và đạt yêu cầu tuyển dụng với mức thu nhập khởi điểm từ 8,2 triệu đến 9,8 triệu đồng/tháng.

UBND phường Nam Hà thông báo để người lao động được biết và có nhu cầu đăng ký danh sách học tại UBND phường Nam Hà. Thời gian đăng ký trước ngày 05/6/2023 để tổng hợp báo cáo UBND thành phố Hà Tĩnh.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin cùng chuyên mục
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 243.204
    Online: 10