Thực hiện Công văn số 70/LĐTBXH ngày 07/6/2023 của phòng lao động thương binh xã hội thành phố Hà Tĩnh về việc phẫu thuật miễn phí cho trẻ em bị dị tật vùng mặt theo chương trình Phẫu thuật dị tật vùng hàm mặt do tổ chức Operation Smile tài trợ và Trung tâm Công tác xã hội - giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật phối hợp triển khai thực hiện. UBND phường Nam Hà thông báo triển khai các nội dung như sau:

1. Đối tượng:

- Trẻ em sứt môi từ 6 tháng tuổi, cân nặng 8 kg trở lên; hở vòm miệng từ 18 tháng tuổi và nặng 10 kg trở lên.

- Thanh thiếu niên, người lớn bị khe hở môi, khe hàm ếch.

- Bệnh nhân bị di chứng dị tật khe hở môi, hàm ếch các độ tuổi (Sẹo môi, thông vòm miệng, dị tật mũi, sửa sẹo từ 6 tuổi trở lên)

- Bệnh nhân dị tật vùng hàm mặt khác (u máu, u sắc tố) Lưu ý: bệnh nhân khi đi khám đưa theo Thẻ bảo hiểm y tế bản gốc. Không mắc các bệnh tim mạch, phổi, suy dinh dưỡng nặng, hen suyễn, sốt cao, thần kinh hoặc các bệnh nội khoa khác...

2. Thời gian, địa điểm khám, phẫu thuật:

- Thời gian khám: 8h – 11h ngày 12/06/2023.

- Phẫu thuật từ ngày 13/6 - 16/06/2023.

- Địa điểm: Bệnh viện E, số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

3. Thời gian, địa điểm tập trung đi xe cùng đoàn:

Tập trung tại Trung tâm Công tác xã hội – Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh, Số 146 A đường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh vào lúc 8h ngày 11/06/2023.

4. Chế độ:

Bệnh nhân được phẫu thuật miễn phí, hỗ trợ xe đi về và hỗ trợ tiền ăn 350.000đ/ bệnh nhân đối với các cháu được phẫu thuật. Trung tâm Công tác xã hội - Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật tỉnh Hà Tĩnh thuê xe và tổ chức đưa đón trẻ em đến địa điểm phẫu thuật, yêu cầu mỗi gia đình bố trí 01 người thân để quản lý và chăm sóc các cháu trong quá trình phẫu thuật và tập trung tại các địa điểm đúng thời gian quy định để đi xe cùng đoàn

UBND phường Nam Hà thông báo đối tượng đủ điều kiện được biết và có nhu cầu đăng ký danh sách khám, phẫu thuật. Các đối tượng đăng ký danh sách tại công chức LĐTBXH phường Nam Hà trước ngày 09/6/2023 để tổng hợp báo cáo UBND thành phố Hà Tĩnh./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 186.428
Online: 13