Thực hiện Công văn số 1116/UBND-QLĐT ngày 25/5/2022 của UBND thành phố Hà Tĩnh về việc giao các địa phương tổ chức lấy ý kiến cộng đồng dân cư về phương án cải tạo nâng cấp vỉa hè đường Phan Đình Phùng.

UBND phường đề nghị các tổ dân phố thông báo rộng rãi cho nhân dân được biết về việc tổ chức lấy ý kiến các tổ chức, cá nhân sinh hoạt hai bên tuyến đường và cộng đồng dân cư trong khu vực về phương án cải tạo nâng cấp vỉa hè đường Phan Đình Phùng (Có bản vẽ và phiếu xin ý kiến kèm theo). Hồ sơ được đăng tải tại Trang thông tin điện tử Phường Nam Hà https://namha.hatinhcity.gov.vn và niêm yết công khai tại Trụ sở UBND phường, Nhà văn hóa các tổ dân phố.
- Thời gian lấy ý kiến: Mọi ý kiến gửi về trước ngày 02/6//2022.
- Nội dung lấy ý kiến: Theo Phiếu lấy ý kiến
Phiếu tham gia ý kiến đề nghị gửi trực tiếp hoặc theo đường bưu điện đến UBND phường Nam Hà theo địa chỉ đường Võ Liêm Sơn, Thành phố Hà Tĩnh. Điện thoại liên lạc: 0948.838.268.(Đồng chí Ngô Duy Bính: Công chức Địa chính - xây dựng)