Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2022 UBND phường tổ chức gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2022), tại buổi lễ có Anh hùng LLVT nhân dân La Thị Tám, các thân nhân gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng,  lãnh đạo phòng LĐTBXH thành phố, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND - UBMT tổ quốc phường, các đồng chí cán bộ phường, bí thư tổ trưởng các Tổ dân phố, công an, trường học trên địa bàn cùng tham dự.

Chương trình văn nghệ chào mừng của các Cựu chiến binh phường thể hiện

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các Cựu chiến binh phường thể hiện

        Cách mạng Tháng Tám năm 1945 thành công, nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là nước CHXHCN Việt Nam) ra đời chưa được bao lâu thì thực dân Pháp quay lại xâm lược nước ta một lần nữa. Với tinh thần "thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ", quân và dân ta đã anh dũng chiến đấu chống lại quân xâm lược. Trong những năm đầu của cuộc kháng chiến quyết liệt chống thực dân Pháp, nhiều đồng bào, chiến sỹ đã ngã xuống, hy sinh một phần xương máu trên các chiến trường. 

        Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Nam Hà vô cùng biết ơn và ghi nhận công lao của các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn đã ngã xuống hy sinh mãi mãi nằm lại trên chiến trường hoặc hy sinh một phần xương máu đem lại hòa bình cho đất nước. 

Nghi lễ chào cờ tại buổi lễ

Trao quà cho Anh hùng LLVTND, Thương bệnh binh, người có công với cách mạng

        Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày TBLS (27/7/1947 – 27/7/2022) , UBND phường nam hà long trọng tổ chức lễ kỷ niệm gặp mặt biểu dương và tặng quà người có công với cách mạng nhằm phát huy truyên thống  “Uống nước, nhớ nguồn”, “Đền ơn, đáp nghĩa”. Với tinh thần và trách nhiệm tiếp tục chăm lo cho gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, UBND phường tổ chức chương trình lễ kỷ niệm và các hoạt động hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày TBLS nhằm thể hiện lòng biết ơn và thành kính đối với các thế hệ cha anh đi trước, những người đã hy sinh vì độc lập tự do dân tộc.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 186.417
    Online: 8